Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu, sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng”, Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa (BHS) luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.”
Sau 47 năm tại thị trường Việt Nam, BHS hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mía đường của cả nước chuyên cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng, tạo tiền đề để tiếp tục phát triển sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, cũng là đối tác tin cậy, đồng hành cùng nông dân để phát triển cây mía, góp phần xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội.

Mỗi sản phẩm là một bảo chứng cho nỗ lực của chúng tôi để đem đến cho các bạn các sản phẩm đường tinh khiết và tự nhiên, được sản xuất từ giống mía tốt nhất, giúp bạn tự tin chế biến các món ăn hương vị thơm ngon và tốt cho sức khoẻ.

Kể từ tháng 09 năm 2018, Quốc Linh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đường Biên Hòa cho kênh Horeca tại thì trường Đà Nẵng. Các sản phẩm chúng tôi đang phân phối hiện có:

 

Các sản phẩm đường Biên Hòa

Để biết thêm chi tiết và đặt hàng, vui lòng liên hệ:

Nhà phân phối Quốc Linh
Địa chỉ: 16 Hàm Nghi, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3837.332 – Hotline: 0947.905.906
Fax: (0236) 3837.593
Email: info@quoclinh.com.vn – dntntmquoclinh@gmail.com
Website: http://quoclinh.com.vn