Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu, sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng”, Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa (BHS) luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.”
Sau 47 năm tại thị trường Việt Nam, BHS hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mía đường của cả nước chuyên cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng, tạo tiền đề để tiếp tục phát triển sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, cũng là đối tác tin cậy, đồng hành cùng nông dân để phát triển cây mía, góp phần xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội.

Mỗi sản phẩm là một bảo chứng cho nỗ lực của chúng tôi để đem đến cho các bạn các sản phẩm đường tinh khiết và tự nhiên, được sản xuất từ giống mía tốt nhất, giúp bạn tự tin chế biến các món ăn hương vị thơm ngon và tốt cho sức khoẻ.

Kể từ tháng 09 năm 2018, Quốc Linh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đường Biên Hòa tại thị trường Đà Nẵng.

 

Đường Biên Hòa

Mỗi sản phẩm là một bảo chứng cho nỗ lực của Đường Biên Hòa để đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đường thuần Việt, tinh khiết và tự nhiên. Được sản xuất từ giống mía tốt nhất, đường Biên Hòa giúp bạn tự tin chế biến các món ăn hương vị thơm ngon và tốt cho sức khoẻ.