Giới thiệu
Dầu đậu nành Marvela 100% được tinh luyện từ 100% dầu đậu nành, hàm lượng Omega 3 – 6 – 9 cao và không chứa cholesterol, rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn đặc biệt là tim mạch.
Dầu đậu nành Marvela 100% thích hợp cho các món xào, ướp và các món không qua chế biến.
Ích lợi của dầu đậu nành
Hạt đậu nành chứa đạm dinh dưỡng cao và chất béo bổ dưỡng: 8% nước, 5% chất vô cơ, 15-25% glucose, 15-20% chất béo, 35-45% chất đạm với đủ các loại amino acid cần thiết cùng nhiều sinh tố, khoáng chất.
Chất béo trong đậu nành sẽ được chiết xuất qua ép nóng và tinh chế. Dầu tinh chế sẽ có màu vàng nhạt, không có vị và chứa hơn 60% axit béo đa không bão hoà.
Dầu nanh là nguồn cung cấp chất béo không chứa cholesterol lý tưởng
PUFA (chất béo không bão hòa đa) và MUFA (chất béo không bão hòa đơn) là các chất béo tốt không chứa cholesterol, giúp phòng ngừa tình trạng cặn lắng và mảng bám trong thành mạch máu – nguyên nhân gây xơ vữa động mạch và bệnh mạch vành.
Tuy nhiên, do cơ thể không tự tổng hợp được các chất béo không bão hòa nên phải lấy vào từ các thực phẩm chúng ta ăn uống hàng ngày trong đó dầu đậu nành là một nguồn cung cấp các chất béo không bão hòa rất lý tưởng và kinh tế vì có đến hơn 80% thành phần là các chất béo tốt (PUFA và MUFA).
Công dụng:
Trộn salad, làm nước sốt, xào, nấu các món chay và mặn.
Ưu điểm :
Thích hợp cho chiên xào ở nhiệt độ cao, ít bị biến đổi tính chất do tác dụng của nhiệt độ. Chất lượng cao và hoàn toàn không có Cholesterol.
Bảo quản :
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Chỉ tiêu dinh dưỡng :
Khẩu phần : 01 muỗng (14g) | ||
Hàm lượng trong mỗi khẩu phần |
Hàm lượng trong 100g |
|
Năng lượng |
126 KCal |
900 Kcal |
Chất đạm |
14g |
100g |
Chất béo toàn phần |
0g |
0g |
Hydrocarbon |
0g |
0g |
Đường |
0g |
0g |
Cholesterol |
0g |
0g |
Sodium |
0g |
0g |