Hợp tác

DNTN Quốc Linh xin gởi lời chào đến các công ty đang có nhu cầu tìm nhà phân phối hàng hóa tại khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam.

DNTN Quốc Linh là đơn vị đã có trên 20 năm kinh nghiệm phân phối dầu ăn các loại tại thị trường Đà Nẵng và Quảng Nam với lượng khách hàng lớn, đa dạng từ tiểu thương các chợ lớn, nhỏ đến các tạp hóa, cơ sở sản xuất. Chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp với đầy đủ đội ngũ nhân viên thị trường, nhân viên giao chở hàng, hệ thống xe tải (4 chiếc), hệ thống kho bãi rộng rãi (2000 m2) và cửa hàng kinh doanh ngay trung tâm thành phố.

Hiện chúng tôi đang kinh doanh các sản phẩm dầu ăn Marvela, Happi Koki, Sungo, Voca, hoạt động phân phối tại khu vực Đà Nẵng và các khu vực Đại Lộc, Tam Kỳ, Nam Giang, Đông Giang tỉnh Quảng Nam. Ngoài ra, Quốc Linh đã từng có kinh nghiệm trong các mặt hàng tiêu dùng nhanh khác như mỳ gói, bột ngọt.

Lợi thế của chúng tôi là tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống hạ tầng đầu tư bài bản và hệ thống phân phối được tổ chức chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là sự am hiểu về thị trường cũng như sự tín nhiệm của khách hàng xuyên suốt thời gian hoạt động.

Vì mong muốn phát triển, chúng tôi rất mong nhận thêm các mối quan hệ hợp tác từ những Công ty có nhu cầu tìm một nhà phân phối lớn, tiềm năng tài chính vững mạnh, hệ thống phân phối hoạt động hiệu quả. Xin cảm ơn !

Thông tin liên hệ:
DNTN THƯƠNG MẠI QUỐC LINH

Địa chỉ: 16 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
ĐT: (0236) 3837.332 – Fax: (0236) 3837.593
Email : info@quoclinh.com.vn

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý đối tác!

multiaccess_about-us-6