Món quà Tết thiết thực

Còn hơn một tháng nữa là tết Nguyên đán, nhiều doanh nghiệp đã rục rịch chuẩn bị quà tặng cho cán bộ, công nhân lao động. Trong đó, dầu ăn là sản phẩm đứng đầu danh sách quà tặng vì ý nghĩa, thiết thực, người nhận hài lòng…

Với xu thế mới, những món quà xa xỉ đã không còn là sự lựa chọn ưu tiên làm quà tặng. Thay vào đó, những món hàng thân thuộc, gần gũi, ai cũng dùng được như dầu ăn, gia vị, nước tương, nước mắm… đang ngày càng lên ngôi. Tuy đơn giản nhưng lại đầy ý nghĩa chân thành của một món quà Tết đúng như văn hóa ngàn đời nay của dân tộc.

Tặng dầu ăn, tặng sự giàu sang

Bên cạnh tính thiết thực, dầu ăn còn được nhiều người lựa chọn vì cái tên mang lại nhiều ý nghĩa. Ai lại không thích món quà tuy bình dị nhưng lại hàm ý lớn lao, giàu sang phú quý cho cả năm mới sắp đến. Tết đến là lúc cả gia đình vui vẻ bên  nhau, là dịp để chị em phụ nữ tha hồ trổ tài nội trợ và dầu ăn là sản phẩm không thể thiếu cho bữa cơm ngon ngày sum họp.

NPP Quốc Linh đã và đang là NPP dầu ăn hàng đầu tại thị trường Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý. Hãy gọi điện ngay hôm nay vào số điện thoại bán hàng (0511.3837 332) để chúng tôi tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Marvela nành 100%